Daily life

Tiễn sinh nhật lần thứ 18++ :P


Mỗi năm một lần, hai cái đứa mình rất ghét là sinh nhật (tương đương với già thêm một tuổi) và Tết lại đến. Năm nào cũng phải gặp hai đứa này, và thông thường chúng nó sẽ đến cùng nhau. Thôi cũng được, hôm qua tiễn Tết, hôm nay tiễn sinh nhật. Vậy là xong, dẹp được hai đứa qua một bên để sửa soạn đón tiếp những đứa đáng ghét (mà mình chưa biết mặt mũi như thế nào) khác!

Mỗi năm thêm một tuổi- âu cũng là qui luật của cuộc sống. Ngày xưa trẻ trâu chỉ thích phức tạp hóa cuộc sống, mỗi lần sinh nhật vật vã đau khổ. Bây giờ già yếu rồi, chỉ muốn đơn giản hóa, càng đơn giản càng mừng.

Thế nên,
Cảm thấy nhiều thứ thuộc về quá khứ của bản thân thì không cần phải cố quên hoặc nhớ lại; có những điều thuộc về quá khứ của người khác thì không cần phải biết.
Hai năm trước cũng lận đận 😛 nhưng vẫn cảm thấy mình đã may mắn hơn mình đáng được nhận rất nhiều.
Nhìn lại @@ năm sống trên đời (phải điểm lại tý vì năm nay già phết rồi :P), mình có ước mơ, có đam mê, có cơ hội được trải nghiệm, được quyết định, được vấp ngã để đứng lên mà đi tiếp, có hi vọng, có nhớ nhung nhưng hình như không có nhiều nuối tiếc 🙂 (nên bây giờ chưa nhớ ra!)

Nhân dịp sinh nhật tuổi 18++ và năm nay “chẵn” tuổi (các cơ quan tuổi này là tổ chức sinh nhật toooooo và nhận huân chương lao động rồi!), xin cảm ơn tất cả những ai đã đến và đi, đã gặp rồi chia tay đến hôm nay chưa gặp, hoặc vẫn gặp nhau đều và không đều trong @@ qua. Cảm ơn vì những gì tốt đẹp ta đã dành cho nhau. Những gì không tốt đẹp lắm thì dần dần sẽ quên sạch thôi.
Cảm ơn mẹ, người đầu tiên con gặp và vẫn sống cùng con @@ năm vừa qua (dù mẹ cũng muốn tống cổ con ra khỏi nhà lắm rồi :P). Cảm ơn mẹ đã luôn thông cảm chứ không trách móc dù năm nào đến sinh nhật con cũng lèm bèm!
Cảm ơn tất cả các bạn bè gần xa, trong không khí vui Xuân vẫn log in Facebook, mở điện thoại… để chúc mừng sinh nhật.

Tết đã hết nhưng năm Giáp Ngọ mới chỉ bắt đầu, chúc các bạn một năm thật say xỉn, à quên, say sưa.

Image

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.