Blog 360

Nhạt nhẽo…


HÀ Nội- những ngày nhạt nhẽo

Sau một khoảng thơi gian cập rập, bận bịu, vất vả, thấy mình chùng xuống

Bây giờ cũng phải bận bịu, phải cố gắng nhưng không tìm thấy sức mạnh để làm. Đi học, học nhưng môn học mới, không hiểu phải học như thế nào, không hiểu vì sao mà đầu óc mình càng ngày càng ngu thế.

Nhạt nhẽo…đọc mấy quyển tiểu thuyết. Chẳng thấy quyển nào thật sự gây hứng thú, đọc mấy trang đầu, chỉ muốn lật sang trang cuối đọc cho biết nội dung. Cái gây hứng thú, cái làm mình khóc lại là vài mẩu truyện ngắn. Quyển “Mẹ điên” do Trang Hạ tuyển chọn những chuyện được clickviews nhiều nhất và dịch. Mặc dù từ trước đến nay rất dị ứng với những gì liên quan đến Trang Hạ, nhưng phải công nhận rằng quyển này khá hay.

“Mẹ điên”- thân phận người phụ nữ, người phụ nữ điên, đọc mà rơi nước mắt. Đọc đến đoạn nói về hình mẫu thật của “mẹ điên”, thì buồn và căm phẫn. Vì sao con người ta có thể sống ác như thế, lợi dụng người phụ nữ điên, coi người phụ nữ ấy như cái máy đẻ. Một cái máy hiệu quả cao mà chỉ mất chút cơm nuôi!

Một vài truyện ngắn, chuyện nào cũng buồn và tiếc nuối. Những chuyện buồn và tiếc nuối, lại khiến người ta phải click và view nhiều nhất.

Nhạt nhẽo…xem vài bộ phim. Tây, ta tàu lẫn lộn. Chẳng có phim nào thật sự gây ấn tượng. Xem phim xong chẳng còn gì lưu lại trong đầu. Phim không hay? Hay là đầu óc mình chẳng để ý, lưu tâm xem nó có hay không. Xem cho biết, xem để giải trí, xem để giết thời gian những lúc không muốn học mà cũng chẳng muốn đi chơi.

Nhạt nhẽo…đi qua nhưng nơi ngày thường mình vẫn thích dành hàng giờ ở đấy. Bây giờ đi luớt qua, cũng chẳng muốn bước chân vào.

Nhạt nhẽo…lướt qua những trang blog. Bao lâu rồi mình chưa viết entry. Viết gì đây? Nhạt nhẽo, trống rỗng, chẳng có tý cảm xúc nào để viết một cái gì đó ra hồn

Nhạt nhẽo..nhớ những ngày giáp tết đi chợ với mẹ, đi chơi chiều 30. Nhớ những ngày Tết vui vẻ. NGhỉ ngơi, xả hơi.

Nhạt nhẽo…nghe mọi người giục giã, nhắc nhở, hỏi han chuyện có người yêu, lấy chồng Chẳng nhẽ mình ế đến nơi rồi???

Nhạt nhẽo…Lại là lo cho mid-term test, presentation, group project….Lo mà chẳng biết làm thế nào cho đúng!Chẳng biết phải làm như thế nào để mình bớt ngu dốt đi. Thấy bế tắc y như cái công ty Choco hôm nay ngồi đấu hót, bàn luận trong giờ ITM.

Bonus :Ảnh hôm gia nhập đội tiếp viên trẻ đẹp (lời cô dâu) ở nhà Hằng dê.– Bây h thấy đi làm tiếp viên trẻ đẹp vui hơn đi làm sinh viên ở Hanu. Đang tính, nếu mãi không tìm được part-time job sẽ xin đi làm tiếp viên xinh tươi, trẻ trung. “relax work, high salary”- sướng ngang với làm cho NGOs. Xem ảnh thấy cùng mừng vì mình vẫn chưa fải là đứa lùn nhất

Photobucket

Photobucket

9 thoughts on “Nhạt nhẽo…”

  1. hihi trng mặc o di đỏ cười toe tot lại thấy sức sống rồi đ:D. thời kỳ nhạt nho sẽ sớm qua, chc my thế nh!
    m thỉnh thoảng cứ fải nhạt nhạt th mới thấy sung sướng với những lc mặn mặn :))

  2. Ui, phai co luc the nay luc the kia chu. Ma chinh nhu the nen doi moi ko nhat nheo day. Hiu ko? ^^ Mac ao dai xinh qua’ nha’. Hehehehe, con Biu trong the ma cung nu tinh that, he’he’

  3. May oi khong lam “tiep vien” mai duoc dau… Ban duyen nhu the lam it thoi, khong khong lay dc chong dau. Roi lai kho bo me may day, hi hi^^

  4. Chết cha rồi, đy l bức hnh hm ăn hỏi chị Hương – anh Ha, anh họ anh đy m. Ha ra anh em ta đ gặp nhau từ hm đ rồi, em l bạn của Hằng đng ko?

    Nhưng m anh nhớ mang mng l hm đ chỉ c 5 người v hnh như ko c em? Lạ gh!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.