Blog 360

Thứ 7 ngày 07/07/07


Thấy thiên hạ ai cũng viết về ngày hôm nay, tớ cũng làm một việc, vẫn được gọi là “đú”, a dua, đua đòi. Viết một entry kỉ niệm ngày hôm nay!!!!!

“7/7/2007. Thật là hay. Hôm nay là thứ 7, là ngày thứ 7 trong tháng 7 của năm 2007, có thể viết tắt thành 07/07/07, một ngày của sự kết hợp 4 con số 7 mà trong lịch sử nhân loại chỉ xảy ra có một lần rồi không bao giờ quay trở lại. Tại sao nó đẹp? Tôi đã cố đi tìm những ngày khác có con số 7, như 7/7/1977 hay 7/7/1777, thậm chí 7/7/7777, không có ngày nào rơi vào thứ 7 như hôm nay. Vậy thì 7/7/2007 hẳn phải là một ngày thú vị lắm nhỉ, các bạn đã chuẩn bị cho những gì thật sự đặc biệt sẽ diễn ra với bạn ngày hôm nay chưa? Chẳng hạn như một…tấn dollar đổ lên đầu bạn, một cô gái vô cùng xinh đẹp đến xin chết vì bạn, một con mèo chạy qua cọ vào chân bạn, hay bạn chẳng may đang ăn cắn phải lưỡi? Bạn có nhớ là 2 năm trước, đúng vào ngày 7/7/2005, London đã bị bọn khủng bố tấn công bằng bom làm 52 người chết, hay có một chuyến bay mang số hiệu 77 đã đâm xuống Nhà trắng trong vụ tấn công 11/9/2001?

Con số 7 là một con số kỳ bí trong lịch sử loài người, một con số lẻ đầy ý nghĩa như sự huyền bí của số phận. 7 tượng trưng cho 7 biển, 7 môn khoa học nghệ thuật, 7 ngày trong tuần, 7 chặng mà Shakespeare chia ra trong đời của con người, 7 nốt nhạc, 7 sắc cầu vồng, 7 ngày để tạo ra thế giới trong Kinh thánh, 7 cửa dẫn con người xuống địa ngục, 7 kỳ quan thế giới cũ (và 7 kỳ quan thế giới mới, sẽ được UNESCO công nhận ngày hôm nay), 7 là số áo của Cantona, Beckham, Shevchenko (cả Oliveira nữa!), James Bond có bí danh 007, và 7…lỗ trên cơ thể con người (bạn tự đếm nhé). Nói riêng về Ý để các bạn biết thêm nhé: Roma cổ đại được xây dựng trên 7 ngọn đồi, có 7 hoàng đế vĩ đại nhất (Julius Cesar, Augustus, Galba, Hadrian, Nerva, Sallust, Vespacian), Serie A trước đây gồm 7 “chị em” mạnh nhất (Juve, Milan, Inter, Roma, Lazio, Fiorentina, Parma, Sampdoria)! Có vô số những điều kỳ diệu và trùng lặp, có cả “nhí nhố” xung quanh con số 7: Chẳng hạn như cái trò mới nhất mà nhiều bạn đã chơi, trò Tag, với luật thế này: Không Tag người Tag mình-Ai bị Tag thì phải làm một entry nói 7 sự thật về bản thân mình (nghiêm cấm ăn gian mọi hình thức)-Liệt kê 7 điều xong rồi thì liệt kê 7 người mình muốn Tag (7 người bạn yêu quý nhất, ghét nhất).

(Trích Blog của BLV Anh Ngọc)

Ngày hôm nay cũng là một ngày rất đặc biệt với tớ. Ngày hôm nay bạn Vân Biu với bạn Dung “trĩ” chính thức trở thành hai MC (rởm) của chương trình “Kêt nối trẻ” trên VTV6.

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

6 thoughts on “Thứ 7 ngày 07/07/07”

  1. keke, thế hok cho ci ảnh đụt kia ln cho n phong ph ah ^^…..
    tranh thu quang cao : cac ban don xem to va Van biu tren ct Ket noi tre cua VTV6 nhe…. va dung quen binh chon qua mang va he thong tin nhan…. rat mong co duoc su ung ho cua tat ca cac ban =))

  2. Bố khng nghĩ người ta gọi l lỗ mắt v lỗ mồm ;))
    2 lỗ tai, 2 lỗ mũi, 1 lỗ rốn, .. 😐 😛

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.