Blog 360, Daily life

A4 Kim Liên


Mùa thi…Mùa mọi người thi nhau để blast về thi cử, chia tay chia chân thì phải! Hôm nay lại chat với Lê Quỳnh. Hai con dở hơi lại ngồi ngẫm nghĩ chuyện xưa, bàn luận chuyện nay và mình lại bồi hồi nhớ về những gì một năm trước.

Lâu lắm rồi mình không đi xe đạp. Lâu lắm rồi không dắt xe từ cổng trường , qua ban công tình yêu, qua cái sân giữa nhà A,B,C, rồi qua cái gầm nhà B để vào được đến nhà xe. Lâu lắm rồi không giả vờ giả vịt, làm bộ mặt đau khổ , trình bày hoàn cảnh với bác bảo vệ vì con Quỳnh Cứt quên không khóa xe.

Lâu lắm rồi không lên phòng C202, cái phòng mà cứ mùa hè là mùi amôniăc từ nhà WC lại tỏa ra nồng nặc. Cái phòng mà nhìn sang khu tập thể, nhìn thấy 1cái cây cao, chi chít lá. Cái cây mà con Quỳnh cứt ngu si hùng hồn tuyên bố là cây rau ngót. Cái phòng ấy cũng chứng kiến sinh nhật thứ 16 của mình. Rất ý nghĩa và bất ngờ. Nhớ hôm đấy tổ chức sinh nhật có quà, nến, và 6,7 đứa con gái- mỗi đứa 1 cái kẹo mút và ăn chung cái bánh Scotti bơ sữa 2k. Nhớ cả cái bàn số 3, dãy thứ 3 tình từ cửa vào. Cái bàn mà mình, Yến ghẻ với Vũ Trang fải chia sẻ suốt muà hè nóng bức vì lớp có thêm 1 thành viên mới- bạn Kiên nên không có đủ chỗ để ngồi.

Lâu lắm rồi không bước vào phòng A102.

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Ngồi vào cái bàn 1 đầy kỉ niệm. Cái bàn chứng kiến lần mình với con Yến đổi đề GDCD, ăn bánh chưng rán, ngủ gật trong giờ.

Phòng A102 lưu giữ biết bao kỉ niệm của năm cuối cùng đời học sinh. Nhiều kỉ niệm lắm, nhiều đến nỗi bây h tất cả như rối tinh lên, không biết chọn kỉ niệm nào để kể ra đây!

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Ảnh Ngọc Linh uống sữa, phản ánh đúng tâm hồn ăn uống của cả lớp mình. Đằng sau chỗ cửa sổ có mấy cái giấy note xanh đỏ. Nhớ mang máng đấy là tên của những đứa có “họ hàng” trong lớp mình!

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Nhớ cả cái lần lớp 12, có trò dùng ké nhà WC của giáo viên , vì cái WC đấy vừa thơm, vừa sạch. Một lần mình với con Quỳnh Cứt chui vào đây, đã đi trộm mà còn nói chuyện to ơi là to –>bị các cô phát hiện, may mà các cô chỉ đùa, không lôi cổ hai đứa ra khỏi WC .

Cái cổng trường có biển “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” . Hồi trước thấy cái biển ấy ghi cái câu thật chuối. Ra trường rồi mới biết…..

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Mượn câu này trên Blast của Thúc Hương “Ngày vui đã xa dần đã xa rồi đó, và giây phút tạm biệt với bạn hiền, kỷ niệm mãi trong tim ta, ngày vui ấy ta bên nhau”.

Dành mấy dòng cuối để gửi lời cảm ơn đến bạn Lê Quỳnh kiết xu, ga lăng, đẹp giai

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Cảm ơn bạn Lê Quỳnh đã góp phần tạo ra cảm hứng cho cái entry này và những dòng dưới đây của Lê Quỳnh (sắp đc paste ra đây) đang và sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn Biu trên con đường học hành, tình yêu tình báo còn vô cùng gian khổ .Đặc biệt tiếp sức mạnh để ngày mai bạn Biu thi 3 kỹ năng cuối cùng! Yêu bạn Lê Quỳnh lắm!Ôm hôn Lê Quỳnh

le thu quynh (6/16/2007 6:26:01 PM): may` ep’ toc’ roi` nen rat xinh
le thu quynh (6/16/2007 6:26:13 PM): may` hoc khoa dinh? cua? trg HANU
le thu quynh (6/16/2007 6:26:17 PM): nen rat gioi
le thu quynh (6/16/2007 6:26:22 PM): a ha’

16 thoughts on “A4 Kim Liên”

 1. mo*? hang` com cho iem Biu!!!! Nho’ that,nho*’ ghe^, nho*’ de^? ko dc wE^n anh iu va` cac’ ban ….Nhe^? em iu NhE^?…tom’ lai. la` to’ nho’ lop’ minh`…huhuu T.T

 2. xem anh nho lop minh wa.dau thang 7 moi gnuoi thi xong di choi diiiiiiiii
  iiiiiiii.c.C dang co ke hoach di Thien Son_Suoi Nga day:-p

 3. Thằng Mỹ x ra! Thằng Long con l chồng của tao với con Phương chứ ;))
  Ai cũng nhớ người ny người kia thế chẳng ai nhớ Biu 😦

 4. hehe giay’ xanh do? day’ la` te^n ho. hang` nha` tO^i
  theo to^i nho’ ko nha^`m thi` go^m` TLinh NLinh TMai HMai Reo” TLong con` ai nua~ nhi? ko nho’.Ui thoi` di hoc. Nho’ qua’

 5. hic hic co nhieu cai t doc k hiue vi lop 11 va 12 ma nhg ma thay nho nho jong bon m…hic

 6. oaoa,nho lop minh qua…..t len ke hoach roi….se di vao 2ngay 5 voi 6nhe, chung m vao blog lop minh dang ki ho cai, roi 9hsang ngay 28 toi(thu 6 tuan sau)den truong minh nop xien` nho:D,250k…uki…t mong lan nay lop minh di se dong vui tap nap keke…iu chung m ghe gom y

 7. dua nao cung keu nho ma den luc bao di choi voi lop thi chang thay dau >”<

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.