Blog 360, Daily life

Open day!


Hôm nay mò về Kim Liên làm marketing cho Hanu nhưng chỉ vào được khoảng 70% số lớp 12 vì có lớp giáo viên không muốn cho vào! Nói chuyện với một chị học lớp D(00-03) chị bảo năm ngoái cô Nga làm hiệu trưởng, mọi việc trôi chảy lắm. Năm nay chả biết bây h hiệu trưởng là ông nào, chỉ biết là ông ý không có mặt ở trường nên không xin phép được, chỉ cầm mỗi tớ giới thiệu của giáo sư Vang ve vẩy đi vào, nên bị gây khó dễ!

Mấy hôm trước , mình đã gọi điện hỏi bố Hùng , bố còn bảo thế hay quá, con cứ vào đi! Hôm nay đến trường mới biết bố mình dễ tính nhất trường và không fải giáo viên nào cũng dễ tính như bố mình!Mấy em 12 thì thích nghe giới thiệu nhưng vẫn đề là cô các em lại không muốn!

Khổ nhất là 2 con lớp mình vào lớp Liễu! Liễu đem trường mình ra so sánh với Kinh tế, chê bai nọ kia! Tính Liễu vẫn thế! Chỉ khổ hai con kia không biết, bị một cú tức sôi gan! Mà nói để cho Liễu thông hiểu ra chắc fải nói đến mùa quít quá!

Mấy tháng mới về trường, thấy trường mình đẹp ra, các em sành điệu hơn, các thầy cô dạy mình thì chả gặp được mấy! Nhìn qua cái phòng học cũ nhưng chả thấy cảm xúc gì, chắc vì thiếu mất bố Hùng với bọn lớp mình!

À! Mà hôm nay gặp bạn Hiển! Ơ! Cái thằng! Cả 3 năm cấp 3 nó chả nói với mình câu nào,thình thoang gặp nó ở Hanu thì nó lờ đi không chào mình, thế mà hôm nay nó lại chào mình mới lạ chứThảo nào mà hôm nay trời mưa!

Mai trường mình tổ chức ngày hội Thông tin, giới thiệu về các ngành đào tạo mới, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.Mà năm nay , tất cả các ngành học này đều tuyển cả khối A và khối D.Bạn nào có em năm nay thi ĐH nhớ bảo nó đọc entry này

-Tài chính Ngân Hàng

-Quản trị kinh doanh

-Kế toán

-Du lịch

-Quốc tế học

-Khoa học máy tính ( Học bằng tiếng Anh và tiếng Nhật)

10 thoughts on “Open day!”

  1. ho^ ho^ ho^, co’ ca? khoi A a` hi’ hi’ hi’ , the la nam toi truong minh duoc them ti “duong” roai ^^ =)) . o^ nhung ma lai toan 89 chan nhay 😦

  2. hội trường lớn ở đu hả biu mai cho chị đến với nha
    c được vo cửa tự do ko đấy????

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.