Blog 360

Entry for November 02, 2006


1.Buồn quá Roma ơi!
Lâu lắm rồi mình chưa được xem từ đầu đến cuối 1 trận đấu của Roma.Hôm qua lên mạng thấy bác Everman đưa tin Roma hòa Olympiakos 1-1 ngay tại Olympico!Sao thế hả Roma?Đá với đội bóng ấy ngay trên sân nhà mà lại chỉ được như thế thôi sao?Vậy là lại phải chờ đợi thêm 2 trận đấu nữa để biết Roma có đc vào vòng loại trực tiếp hay ko trong khi Valencia đã ung dung đặt cả hai chân vào vòng 2 rồi!
Đọc thêm được thông tin Spaleti quyết định Totti (sau khi sút trượt quả pen trong trận đấu với Olympiakos) sẽ không được quyền sút pen cho Roma nữa!
+Buồn vì Totti vẫn chưa thể lấy lại phong độ vốn có,buồn vì nhận ra Totti đã bước qua dốc bên kia của sự nghiệp.Buồn vì nhận ra chẳng bao lâu nữa sẽ không còn thấy những pha gi bàn ,những đường chuyền đẹp như tranh của Totti nữa!
+Vui vì rốt cuộc Spaletti cũng đang dần đưa Roma ra khỏi cái bóng của Totti!Ông ý làm thế là đúng!Lippi cũng đã “dám” hướng Azzura ra khỏi cái bóng của Totti và Azzura thành ông chủ của bóng đá TG.Spalleti cũng đang làm thế!Mình tin là ông ý sẽ giúp Roma thành công.
2.Lại là loại người giả dối:
Mình học được từ “kẻ giả dối” trong tiếng Anh là “hypocrite”-cái từ mà mình muốn đứng và hét thẳng vào mặt một vài người!ImageImageImageĐặc điểm chung của những đứa giả dối đều là ganh tị với người khác nhưng mồm mép thì lúc nào cũng thơn thớt ra vẻ tử tế.ImageImageImageMình cảm thấy buồn nôn,cảm thấy kinh tởm bọn đấy lắm lắm!Mà đời cũng thật là lạ!Ghét của nào trời trao của ấy!Càng ghét bọn giả dối thì lại càng hay phải chạm mặt với chúng nó.Chỉ ước đc sống trong thế giới nào toàn những người thẳng thắn đỡ phải nghe những lời sặc mùi giả dối!Mình có nói chuyện này với bố mẹ,bố mẹ chỉ bảo mình “Trên đời con sẽ phải gặp nhiều loại người như thế.Kệ chúng nó.Miễn là con ngay thẳng là được”
Trời đất ạ!Nhưng mình vẫn cảm thấy thật kinh tởm!Cút hết đi mấy cái đứa giả dối!Để cho tôi được sống yên!

5 thoughts on “Entry for November 02, 2006”

  1. Anh cũng tin rồi Roma sẽ khi phục:)
    :)Okay, buồn cũng vậy thi, cuộc sống l vậy m;) phải c người nọ người kia m:P bực nhiều qu l stress đấy nha:P

  2. Mong l Roma sẽ hồi phục nhanh chng.Hm nay em lm bi Presentation về Totti.C gio bảo “I know you have great love for Totti” !

  3. 😀 Bọn em vẫn đang học mn ny.Hm qua ln trnh by l để cho c xem v gp thi!Chả c ai quay fim cả nn em chả biết share cho anh Everman bằng cch no 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.