Blog 360, Sport

Ngài Blatter!


Con người đáng kính,người đang điều hành cái tổ chức lớn nhất TG của môn thể thao vua.Con người làm trong lĩnh vực thể thao và có đầu óc của một thương nhân.Người đề nghị mỗi trận đấu nên có 4 hiệp hay các cầu thủ nữ nên ăn mặc gợi cảm hơn khi ra sân để thu hút thêm khán giảImage.Vâng!Ngài Blatter đáng kính- con người với tấm lòng bao la rộng lượng-ngài đã phát biểu với báo giới Úc rằng :” ĐT Australia xứng đáng vào vòng 1/8 hơn là vì ĐT Ý, vì quả penalty vào cuối trận của Ý là không xứng đáng. Nếu không có quả penalty ấy, nếu đá vào hiệp phụ, Ý sẽ thua”.

Buồn cười quá cơ Blatter ạ.Ông chuyển sang làm nghề tiên tri từ khi nào thế?Phải!Quả pen của Italy là không xứng đáng còn cái thẻ đỏ vô lí mà ông trọng tại TBN-người đồng nghiệp của ngài gí cho Mate ở hiệp 1 trận đấu thì có lý lắm hả Blatter?Với những phát biểu như thế này,tôi thành thật khuyên ngài nên ghé thăm đất nước chúng tôi-đất nước mà hàng năm ngài vẫn cho tiền để “phát triển bóng đá”,đất nước mà hàng năm những tờ tiền quí báu của ngài đang chảy ô ạt vào túi các quan chức chóp bu ngành thể dục thể thao – và gặp nhà báo Hông Ngọc.Anh Hông Ngọc-con người có trí tuệ siêu phàm,đi nhiều hiểu rộng đến mức sẵn sàng tuyên bố bóng đá Italy là ” nền văn hoá bóng đá mọi rợ”,chức vô địch WC của Italia giành được “bằng những thủ đoạn bẩn thỉu đúng kiểu Italia” chắc chán sẽ rất tâm đắc khi đc đàm đạo với ngài!

Nếu ngài không tin những lời tôi nói?Thì đây!Bài báo của anh Hồng Ngọc http://img84.imageshack.us/img84/2710/dsc00138resized9ox.jpg

Ngài cứ đọc đi -đọc mà tấm tắc khen cho 1 cây bút lão luyện đã nói được cái suy nghĩ của ngài!

Chúc ngài có thể ôm cái ghế của mình thêm đc vài năm nữa.Tôi chỉ muốn tặng ngià câu này “Đàn chó cứ sửa vào đoàn người cứ đi”(câu này là của chú Amateo)Ngài có nói gì thì ít nhất là 4 năm nữa Italia vẫn là ông chủ của bóng đá TG.

Cứ mỗi lần gặp bọn ăn nói hàm hồ ,nói xâu Italy là mình lại thấy điên tiếtImageImage

3 thoughts on “Ngài Blatter!”

  1. lan dau tien duoc boc tem :))
    to co xem tran CK WC, to thay Italia da hay day chu 😀
    Hoi truoc to cung rat thx Ialia day. To iu Roberto Baggio 😀 :X:X:X lan dau tien xem bong da la WC 98, iu �, iu RB nhung day cung la WC cuoi cung cua a i 😦

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.