Blog 360

Entry for October 25, 2006


Trước hết cú_mèo xin thông báo:
-Thứ nhất: Blog hôm nay chia làm hai phần hoàn toàn không liên quan gì đến nhau.
-Thứ hai:Đây là những cảm xúc thật của cú_mèo nên yêu cầu ai đọc thì hãy tôn trọng.
1.Một chút cảm nhận về cuộc sống.
Hôm qua bị mất tiếng.Muốn nói lắm mà không nói được,học tiếng Anh mà không thể nói thì quả thật là một thảm họa.Cảm thấy nỗi buồn khi không thể nói,không thể giao tiếp bằng hình thức phổ biến và nhanh chóng nhất.Đi học về thấy bố mẹ chăm sóc hỏi han tự nhiên lại thấy sống mũi cay cay.Mình thật ích kỉ khi có lúc giận bố mẹ vì cho rằng bố mẹ chẳng quan tâm,chẳng để ý đến nhưngc suy nghĩ ,cảm nhận của mình.
Hôm qua lúc mở tủ quần áo thấy cái móc chìa khóa 50 năm ĐH BK rơi ra.Nghĩ đến ông nội.Chả hiểu vì sao năm nay ông đi hội trường lại để ý mua thứ quà lưu niệm nhỏ bé ấy cho mình.Có lẽ ông muốn chia sẻ cái niềm hạnh phúc thời sinh viên với đứa cháu đang bắt đầu những tháng ngày ở trường ĐH.Và cũng có thể ông nghĩ rằng đây sẽ là lần cuối ông được dự hội trường.Nghĩ đến ngày nào đó khi ông ra đi mãi mãi tự nhiên lại thấy buồn và thương ông vô hạn.Ông ơi!Con sẽ cố ,sẽ cố để lúc nào ông cũng có thể tự hào về con!
Hôm qua xem báo điện tử nói về những người bị bệnh.Thầm cảm ơn bố mẹ vì đã cho mình làm người,cảm ơn trời đất vì cho mình sức khỏe.Cuộc sống có lẽ sẽ kinh khủng lắm khi ta bệnh tật,ngày ngày đối mặt với đau đớn.
Hôm qua gặp một người ăn xin bị mất một chân,gặp mấy người nhặt rác khi đi mua báo mới thấy hố sâu ngăn cách người giàu – người nghèo.Thấy hạnh phúc vì mình nằm trong lớp người ở giữa:không quá nghòe khổ mà cũng ko quá dư thừa vật chất.
Hôm qua đọc 1 bài viết của chị thieu_iot về trung thu trên phố Hàng Mã chợt nhớ ra rằng đã lâu rồi mình chỉ biết ngày ngày đi đi về về trên những chuyến xe bus mà quên đi cái cảm giác đi trên phố Hà Nội.Phố vắng xe thôi để được nghĩ ngợi lan man,để được mơ tưởng đến những điều lãng mạn.
Hôm nay viết 1 đoạn ngắn về “your favourite place” trên lớp,viết về Rome.Muốn viết nhiều nhiều nữa nhưng năng lực tiếng Anh có hạn nên đành để lại những lời tâm huyết về Rome trong trái tim thôi.Lại nghĩ về ước mơ,ước mơ ngày nào đấy được đến Rome,được đi một mình giữa những con đường lát đá,hai bên là nhưng ban công sắt với hàng dây leo buông rủ hờ hững………………………………………………………………………………………………………………..
2.Hiện thựcImage
Đáng nhẽ hôm nay định tắm rửa cho sáng khoái,rũ bỏ hết đống bụi bặm của một ngày lê la ở trường rồi mới viết Blog,nhưng con em lại độc chiếm mất cái Toilet để đi …ịImagenên đành tranh thủ thời gian viết mấy dòng Blog.
Chiều nay tự nhiên mưa to,trong lòng chỉ mong sao trời cứ mưa như thế đến trưa mai cũng được để khỏi phải học thể dục nhưng rốt cuộc mưa lại tạnh mất rồiImageÔi cái môn giáo dục thể chất!Mấy tháng nữa thấy tên mình nằm chĩnh chiện trong danh sách thi lại chắc mình sẽ yêu nó hơn bây h gấp nhiều lần.
Dạo này đi học thấy áp lưc.Thứ nhất là mệt mỏi vì ốm và vì fải học cả sáng cả chiều .Nhưng điều nữa quan trọng hơn là cảm giác học càng ngày càng đuối,cảm giác tự ti cứ xâm chiếm lấy mình.
Chả biết tâm sự với ai ,chả biết hỏi ai thôi thì lấy câu “Never give up” để an ủi chính mình.
Chiều nay lang thang mò ra được Blog của Phan Anh,Diễm Quỳnh, BLV Anh Ngọc và 1Blogger đặc biệt.Một tifosa ,một người yêu nước Ý và hâm mộ TottiImage
Tin này dành cho những ai tơ tưởng đến MC Phan Anh của VTC: anh đã có vợ và mới có con.Image

7 thoughts on “Entry for October 25, 2006”

  1. Cam giac tu ti – cai toi dang cam thay bi h do ba 😦 Hoi dau moi vao truong, tu tin day minh, uh thi minh tot nghiep tu mot truong danh gia cua Ha noi day, minh do dau vao diem cung nam trong 1 cai top nao do day, the ma cang ngay cang cam thay minh chang la cai quai gi ca…….

  2. Giong cam giac cua toi bay h thoi.Toi TUNG CAM THAY tu hao vi minh thi TN diem cao,thi DH thi diem trong top 50 cua truong…Va sau hon 1 thang hoc o DH thi cam thay rot cuoc minh CHANG LA CAI DINH GI CA!Rot cuoc thi ca toi va ba deu chang la cai quai gi o truong DH ca.Nhung cai toi voi ba tung tu hao hoa ra chi la SI DIEN HAO la TU AO TUONG ve minh ma thoi!

  3. cac bac cu bi quan..dau den noi si dien hao..cung dang tu hao lam chu^^..cai j luc dau chang kho khan…>_<…hehe..biet Van la ban tot ma…de Huyen ghe vao blog cua PHAN ANH xem co j ko?thanks^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.